அங்கன்வாடி

泰米尔语

编辑

词源

编辑

音译印地语 आंगनवाड़ी (āṅganvāṛī)

发音

编辑

名词

编辑

அங்கன்வாடி (aṅkaṉvāṭi)

  1. 托儿所
    近义词: பால்வாடி (pālvāṭi)

变格

编辑
அங்கன்வாடி (aṅkaṉvāṭi)的i-词干变格
单数 复数
主格 அங்கன்வாடி
aṅkaṉvāṭi
அங்கன்வாடிகள்
aṅkaṉvāṭikaḷ
呼格 அங்கன்வாடியே
aṅkaṉvāṭiyē
அங்கன்வாடிகளே
aṅkaṉvāṭikaḷē
宾格 அங்கன்வாடியை
aṅkaṉvāṭiyai
அங்கன்வாடிகளை
aṅkaṉvāṭikaḷai
与格 அங்கன்வாடிக்கு
aṅkaṉvāṭikku
அங்கன்வாடிகளுக்கு
aṅkaṉvāṭikaḷukku
属格 அங்கன்வாடியுடைய
aṅkaṉvāṭiyuṭaiya
அங்கன்வாடிகளுடைய
aṅkaṉvāṭikaḷuṭaiya
单数 复数
主格 அங்கன்வாடி
aṅkaṉvāṭi
அங்கன்வாடிகள்
aṅkaṉvāṭikaḷ
呼格 அங்கன்வாடியே
aṅkaṉvāṭiyē
அங்கன்வாடிகளே
aṅkaṉvāṭikaḷē
宾格 அங்கன்வாடியை
aṅkaṉvāṭiyai
அங்கன்வாடிகளை
aṅkaṉvāṭikaḷai
与格 அங்கன்வாடிக்கு
aṅkaṉvāṭikku
அங்கன்வாடிகளுக்கு
aṅkaṉvāṭikaḷukku
益格 அங்கன்வாடிக்காக
aṅkaṉvāṭikkāka
அங்கன்வாடிகளுக்காக
aṅkaṉvāṭikaḷukkāka
属格 1 அங்கன்வாடியுடைய
aṅkaṉvāṭiyuṭaiya
அங்கன்வாடிகளுடைய
aṅkaṉvāṭikaḷuṭaiya
属格 2 அங்கன்வாடியின்
aṅkaṉvāṭiyiṉ
அங்கன்வாடிகளின்
aṅkaṉvāṭikaḷiṉ
方位格 1 அங்கன்வாடியில்
aṅkaṉvāṭiyil
அங்கன்வாடிகளில்
aṅkaṉvāṭikaḷil
方位格 2 அங்கன்வாடியிடம்
aṅkaṉvāṭiyiṭam
அங்கன்வாடிகளிடம்
aṅkaṉvāṭikaḷiṭam
协同格 1 அங்கன்வாடியோடு
aṅkaṉvāṭiyōṭu
அங்கன்வாடிகளோடு
aṅkaṉvāṭikaḷōṭu
协同格 2 அங்கன்வாடியுடன்
aṅkaṉvāṭiyuṭaṉ
அங்கன்வாடிகளுடன்
aṅkaṉvāṭikaḷuṭaṉ
工具格 அங்கன்வாடியால்
aṅkaṉvāṭiyāl
அங்கன்வாடிகளால்
aṅkaṉvāṭikaḷāl
夺格 அங்கன்வாடியிலிருந்து
aṅkaṉvāṭiyiliruntu
அங்கன்வாடிகளிலிருந்து
aṅkaṉvāṭikaḷiliruntu