காணொளி
泰米尔语
编辑词源
编辑发音
编辑名词
编辑காணொளி (kāṇoḷi)
变格
编辑காணொளி (kāṇoḷi)的i-词干变格 | ||
---|---|---|
单数 | 复数 | |
主格 | காணொளி kāṇoḷi |
காணொளிகள் kāṇoḷikaḷ |
呼格 | காணொளியே kāṇoḷiyē |
காணொளிகளே kāṇoḷikaḷē |
宾格 | காணொளியை kāṇoḷiyai |
காணொளிகளை kāṇoḷikaḷai |
与格 | காணொளிக்கு kāṇoḷikku |
காணொளிகளுக்கு kāṇoḷikaḷukku |
属格 | காணொளியுடைய kāṇoḷiyuṭaiya |
காணொளிகளுடைய kāṇoḷikaḷuṭaiya |
单数 | 复数 | |
主格 | காணொளி kāṇoḷi |
காணொளிகள் kāṇoḷikaḷ |
呼格 | காணொளியே kāṇoḷiyē |
காணொளிகளே kāṇoḷikaḷē |
宾格 | காணொளியை kāṇoḷiyai |
காணொளிகளை kāṇoḷikaḷai |
与格 | காணொளிக்கு kāṇoḷikku |
காணொளிகளுக்கு kāṇoḷikaḷukku |
益格 | காணொளிக்காக kāṇoḷikkāka |
காணொளிகளுக்காக kāṇoḷikaḷukkāka |
属格 1 | காணொளியுடைய kāṇoḷiyuṭaiya |
காணொளிகளுடைய kāṇoḷikaḷuṭaiya |
属格 2 | காணொளியின் kāṇoḷiyiṉ |
காணொளிகளின் kāṇoḷikaḷiṉ |
方位格 1 | காணொளியில் kāṇoḷiyil |
காணொளிகளில் kāṇoḷikaḷil |
方位格 2 | காணொளியிடம் kāṇoḷiyiṭam |
காணொளிகளிடம் kāṇoḷikaḷiṭam |
协同格 1 | காணொளியோடு kāṇoḷiyōṭu |
காணொளிகளோடு kāṇoḷikaḷōṭu |
协同格 2 | காணொளியுடன் kāṇoḷiyuṭaṉ |
காணொளிகளுடன் kāṇoḷikaḷuṭaṉ |
工具格 | காணொளியால் kāṇoḷiyāl |
காணொளிகளால் kāṇoḷikaḷāl |
夺格 | காணொளியிலிருந்து kāṇoḷiyiliruntu |
காணொளிகளிலிருந்து kāṇoḷikaḷiliruntu |
参见
编辑- அசைப்படம் (acaippaṭam)
- திரைப்படம் (tiraippaṭam)
- புகைப்படம் (pukaippaṭam)